Ban Nội chính Tỉnh ủy công bố Quyết định và tổ chức kiểm tra đối với Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà
Lượt xem: 243

Ngày 04/5/2021, Ban Nội chính Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức công bố Kế hoạch số 09-KH/BNCTU; Quyết định số 22-QĐ/BNCTU ngày 26/3/2021 kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác nội chính, cải các tư pháp và Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, Đoàn kiểm tra Ban Nội chính Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng Ban, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra; đơn vị được kiểm tra có đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan khối nội chính của huyện và  Bí thư đảng ủy các xã được lựa chọn kiểm tra.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra quán triệt nội dung kiểm tra, thông báo cáo đơn vị được kiểm tra và lịch làm việc của Đoàn kiểm tra đối với các đơn vị.

Đơn vị được kiểm tra thông qua báo cáo kết quả kiểm tra theo đề cương của đoàn kiểm tra. Đoàn kiểm tra trao đổi, thảo luận, đề nghị huyện ủy và các cơ quan liên quan bổ sung các nội dung chưa đầy đủ, cung cấp các hồ sơ, tài liệu có liên quan đến nội dung được kiểm tra.

 

Đoàn kiểm tra làm việc với Đảng ủy Công an huyện Bắc Hà

 

Trong các ngày từ 04/5/2021 đến 05/5/2021, Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm việc với Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Bắc Hà, Đảng ủy Công an huyện Bắc Hà, Hạt Kiểm Lâm Huyện Bắc Hà.

Đoàn kiểm tra tiếp tục làm việc theo Kế hoạch. 

 

Ngọc Thúy - Ban Nội chính Tỉnh ủy
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 702
  • Trong tuần: 1,555
  • Tất cả: 396,127
Đăng nhập