Thứ 6, ngày 21 tháng 02 năm 2020 | 06:51
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Ngày 26/7/2019, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các gia đình cán bộ công chức trong cơ quan thuộc diện gia đình chính sách; Đồng chí Vũ Văn Bình - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy đa đến thăm và tặng quà 02 gia đình cán bộ công chức thuộc Ban thuộc diện gia đình chính sách.

Tại các gia đình nơi Đoàn công tác đến thăm, đồng chí Vũ Văn Bình - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

  Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc được Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hằng năm nhằm tri ân các liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.


Tác giả:   Nguyễn Thêu - BNC
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 3.584
Tháng trước : 3.739
Năm 2020 : 7.323