Ban Nội chính Tỉnh uỷ Lào Cai công bố Quyết định và tổ chức kiểm tra tại Huyện uỷ Bảo Yên
Lượt xem: 78
Thực hiện kế hoạch 11-KH/BNCTU ngày 08/4/2021 về việc kiểm tra thực hiện thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân và Quy chế số 17-QC/TU ngày 04/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

       

          Ngày 13/7/2021, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh uỷ do đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Trung Tuyến - Phó Trường Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Bảo Yên để công bố và triển khai quyết định kiểm tra.

 

Đ/c Nguyễn Văn Nhân - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn kiểm tra

phát biểu tại buổi công bố quyết định

 

          Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện uỷ Bảo Yên, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ Bảo Yên.

          Nội dung kiểm tra tập trung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ trong việc triển khai thực Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/02/2018 của Bộ Chính trị về trách nhiệm người đứng đầu cấp uỷ trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và vử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân và Quy chế số 17-QĐi/TU ngày 04/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Lào Cai về tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với Nhân dân của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền các cấp triên địa bàn tỉnh Lào Cai.

          Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn kiểm tra đề nghị Huyện uỷ Bảo Yên phối hợp tốt trong quá trình kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ báo cáo, tài liệu theo hướng dẫn của Đoàn kiểm tra, đồng thời tập trung đánh giá những kết quả đạt được, tồn tại, khuyết điểm và giải pháp khắc phục. Đoàn kiểm tra làm việc trực tiếp với một số cấp ủy trực thuộc huyện ủy.

                                                                

  Duy Khánh (BNC)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 697
  • Trong tuần: 1,550
  • Tất cả: 396,122
Đăng nhập