Ban Nội chính Tỉnh ủy, thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Lượt xem: 96

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/71947-27/7/2021), Sáng 26/7/2021, Đoàn công tác Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà các gia đình cán bộ công chức của Ban thuộc diện gia đình chính sách. Đoàn do đồng chí Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 02 gia đình cán bộ, công chức thuộc Ban thuộc diện gia đình chính sách; tham gia đoàn còn có các đồng chí đại diện Công đoàn cơ sở Ban Nội chính Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện các phòng thuộc Ban

Tại các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Ân cần thăm hỏi các gia đình, đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy nhấn mạnh: Biết ơn những cống hiến hy sinh của thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công những năm qua cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy luôn quan tâm, chăm lo thực hiện chu đáo chính sách hậu phương quân đội, coi đây là nhiệm vụ một trong những nhiệm vụ của Ban. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình người có công với các mạng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Vũ Văn Bình - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban, Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà gia đình chính sách.

Đại diện các gia đình chính sách được Đoàn đến thăm cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách càng tốt hơn./.

Đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình chính sách

 

                                                          

Nguyễn Thêu (BNC)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 769
  • Trong tuần: 1,622
  • Tất cả: 396,194
Đăng nhập